3 คณาจารย์ได้รับจัดสรรทุนอุดหนุนโครงการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับจัดสรรทุนอุดหนุนโครงการพัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2567 จากฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยทักษิณ

1. อาจารย์ ดร. ศรีอังคาร ถาวโรฤทธิ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ประเภท “นวัตกรรมด้านสื่อการเรียนการสอน” โครงการเรื่อง “การสร้างแบบฝึกทักษะการอ่านออกเสียงหน่วยเสียงในภาษาไทยมาตรฐานสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ”
2. ผศ. จุรีภรณ์ มะเลโลหิต หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ประเภท “นวัตกรรมด้านกระบวนการ วิธีการจัดการเรียนการสอนทุกรูปแบบ”
โครงการเรื่อง “การเสริมสร้างสมรรถนะการอ่านภาษาอังกฤษของนิสิตปริญญาตรี โดยใช้การสอบอ่านแบบกว้างและใช้กลวิธีการอ่านเป็นฐานการเรียนรู้”
3. ผศ.ดร. มลฤดี สิทธิชัย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ประเภท “นวัตกรรมด้านกระบวนการ วิธีการจัดการเรียนการสอนทุกรูปแบบ” โครงการเรื่อง “การพัฒนาความรู้และสมรรถนะ การสร้างข้อสอบแบบเลือกตอบของนักศึกษาครูภาษาอังกฤษโดยใช้การเรียนรู้เชิงรุกร่วมกับเทคนิค Scaffolding”