TSU-SDGs for Sustainability

วันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปาริฉัตร ตู้ดำ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภัทร เต็มรัตนะกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานคณะฯ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมโครงการ "TSU-SDGs for Sustainability" เปิดพื้นที่การเรียนรู้มหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีกิจกรรมการบรรยาย พร้อมกับการประกาศเจตนารมณ์เพื่อการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน