รับสมัครทุนการศึกษาสำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ฯ จำนวน 10 ทุน

ด่วน !! เปิดรับสมัครทุนการศึกษา (ทุนให้เปล่า) ของมหาวิทยาลัยทักษิณ สำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 10 ทุน ทุนละ 5,000 บาท เปิดรับเอกสารใบสมัครวันนี้ - 9 กุมภาพันธ์ 2567 (ปิดรับทางอีเมลเวลา 23.59 น.)

คุณสมบัติของนิสิตผู้ขอรับทุนการศึกษา
1.นิสิตระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ทุกหลักสูตรและชั้นปี
2.เป็นผู้มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) ไม่ต่ำกว่า 3.25
3.ไม่อยู่ระหว่างลาพักการศึกษา หรือถูกสั่งพักการศึกษา ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัย และไม่ต้องโทษทางกฎหมาย
4.มีความประพฤติดี ปฏิบัติตามกฎระเบียบ และข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

เอกสารประกอบการสมัคร
1.แบบฟอร์มใบสมัครตามที่คณะกำหนด
2.ใบแสดงผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX)
หมายเหตุ : ส่งเอกสารการสมัคร รูปแบบไฟล์ PDF ทางอีเมล husotsu@tsu.ac.th ระบุชื่อเรื่อง "ส่งเอกสารพิจารณาทุนการศึกษา"

ระยะเวลาดำเนินการ
วันที่ 8-9 ก.พ. 67 /ประชาสัมพันธ์และเปิดรับสมัคร (ปิดรับเวลา 23.59 น.)
วันที่ 11 ก.พ. 67 /คณะกรรมการพัฒนานิสิตและวินัยนิสิตคณะฯ พิจารณาคัดเลือกนิสิตที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อรับทุนการศึกษา
วันที่ 13 ก.พ. 67 /ประกาศรายชื่อนิสิตผู้ได้รับทุนการศึกษา-คณะจัดส่งรายชื่อนิสิตไปยังฝ่ายกิจการนิสิต เพื่อดำเนินการมอบทุนการศึกษาต่อไป

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่นี่