6 อาจารย์ได้รับรางวัลอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ผู้ได้รับรางวัลอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ประจำปีการศึกษา 2566 ตามประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ ลงวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2567

1. อาจารย์ ดร. พิทยาธร แก้วคง หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
2. ผศ. ดร. นิสากร กล้าณรงค์ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภูมิศาสตร์
3. อาจารย์ ดร. นวิทย์ เอมเอก หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
4. ผศ. ดร. ธีรพร ทองขะโชค หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
5. อาจารย์ ดร. วลัยลักษณ์ รัตนวงศ์  หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์
6.
อาจารย์ชีวนันท์ คุณพิทักษ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์