โครงการถอดบทเรียนจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องสโมสรนิสิตฯ

เมื่อวันที่ 9-12 เมษายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการถอดบทเรียนจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และจังหวัดกระบี่
กิจกรรมวันแรกเป็นการเดินทางไปร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินงานต่าง ๆ และร่วมทำกิจกรรมสานสัมพันธ์กับผู้นำนักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.ดร. สุรินทร์ ทองทศ คณบดี พร้อมด้วย ผศ. บุญยิ่ง ประทุม รองคณบดีฝ่ายวิจัยและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรให้การต้อนรับ
วันที่ 10-12 เมษายน ณ จังหวัดกระบี่ ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถานบัน สโมสรนิสิตฯ รุ่นปี 2566 และรุ่นปี 2567 ได้ร่วมถอดบทเรียนในการดำเนินโครงการต่าง ๆ ในรอบปีที่ผ่านมา ทั้งอุปสรรคปัญหาที่เกิดขึ้น แนวทางการจัดโครงการให้สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ รวมทั้งได้ร่วมกันจัดทำแผนการดำเนินโครงการที่จะเกิดขึ้นในปีการศึกษา 2567 นี้ โดยมี ผศ.ดร. ก้องกิดากร บุญช่วย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและสื่อสารองค์กร อาจารย์นพดล สาลีโภชน์ ที่ปรึกษาสโมสรนิสิตฯ รวมทั้งบุคลากร ร่วมรับฟังและให้ข้อเสนอแนะ